9 lý do khiến khách hàng sẵn sàng chi tiền để sở hữu Shophouse Sonasea Vân Đồn.


Không phải vô cớ mà dòng sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy. Ở các thị trường du lịch như Quảng Bình, Phú Quốc, Cam Ranh,... Shophouse luôn là sản phẩm được thị trường hấp thụ với tốc độ lớn so với các phân khúc bất động sản khác. Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, tính thanh khoản tốt,... là 1 trong nhiều ưu thế vượt trội được các chuyên gia bất động sản nói về Shophouse. Vận dụng kinh nghiệm của các chuyên gia vào Shophouse Sonasea Vân Đồn để giải mã sức hút của sản phẩm này.

1 – Vị trí siêu đắc địa.

Được bố trí trên tuyến phố đi bộ duy nhất trong khu nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, nơi sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi, lễ hội, sự kiện văn hóa,... Nằm cạnh tổ hợp khách sạn cao cấp Sonasea Vân Đồn Complex với hơn 1000 phòng khách sạn. Nhờ đó những căn Shophouse sẽ có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Yếu tố này đảm bảo việc cho thuê và kinh doanh tốt.

ShopHouse Sonasea Vân Đồn

2 – Số lượng hạn chế.                                    

Trong 1 quần thế nghỉ dưỡng rộng 385,5ha với nhiều sản phẩm như Villas, Condotel, khách sạn 5 sao, khách sạn mini,... Shophouse chỉ chiếm từ 5 – 8% trong toàn bộ sản phẩm. Chính vì số lượng không lớn và vị trí đẹp nên thường không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng đầu tư. Và được định vị là sản phẩm “Hiếm” trong mắt các nhà đầu tư.

3 – Thiết kế thông minh, nhiều công năng sử dụng

Được thiết kế với mục đích kinh doanh, Shophouse có thể kết hợp 1 hay nhiều mục đích khác nhau trong kinh doanh để tối đa công năng sử dụng như kết hợp kinh doanh nhà hàng - khách sạn, khách sạn – buôn bán,... Vì tích hợp được nhiều chức năng nên Shophouse còn hấp dẫn với cả các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề.

4 – Thuận tiện di chuyển và dễ tiếp cận từ nhiều hướng.

Nằm trên tuyến tỉnh lộ 334 dẫn vào dự án, ngoài khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Sonasea Vân Đồn Complex sẽ còn 1 lượng lớn khách ngoài, khách vãng lai đi qua tiếp cận dự án. Hiện nay đối với các khu vực kinh doanh chỗ để xe là vấn đề hay gặp phải. Với lợi thế có tầng hầm sẽ tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện di chuyển và không gây mất cảnh quan.

5 – Tính thanh khoản tốt.

Với  1 sản phẩm đa chức năng, có vị trí đẹp, số lượng sản phẩm hạn chế,... khách hàng không phải lo ngại về tính thanh khoản của sản phẩm Shophouse

6 – Doanh thu cho thuê cao.

Theo các chuyên gia bất động sản, các căn Shophouse có mức lợi nhuận cho thuê từ 8 – 12%/năm. Dòng tiền này mang lại cho khách hàng đầu tư hiệu suất cho thuê cao hơn so với đầu tư nhà chung cư và gửi tiền vào ngân hàng. Đồng thời ít rủi ro hơn so với chứng khoán, vàng và USD.

>>> Xem thêm: Chuyên gia mách nước đầu tư Shophouse

7 – Gia tăng về giá trị trong tương lai

Là sản phẩm bất động sản gắn liền với đất, phù hợp với thị hiếu đầu tư của người Việt, nên Shophouse có tính chất giữ giá rất tốt. Cộng thêm các yếu tố như vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, cũng như nguồn khách nội tại lớn và ít biến động,... lúc đó khả năng gia tăng về giá trị của Shophouse là rất lớn bởi vì có tính thương mại cao.

8 – Ưu thế cạnh tranh tuyệt đối so với đất nền

Trong bối cảnh đất nền ở các đặc khu bị cấm giao dịch chuyển nhượng và phân lô tách thửa. Thì đây chính là cơ hội rất lớn cho các sản phẩm Shophouse bởi đây là sản phẩm có pháp lý đầy đủ, không bị vướng vào các khu vực chồng lấn quy hoạch và không bị thổi giá như đất nền.

9 – Thị trường du lịch Quảng Ninh đang trên đà tăng trưởng tốt.

Là thị trường du lịch biển có mức tăng trưởng cao nhất miền Bắc. Theo báo cáo của Sở du lich tỉnh Quảng Ninh lượng khách du lịch đến Quảng Ninh luôn liên tục tăng trong nhiều năm. Trong 3 năm gần nhất thị trường du lịch Quảng Ninh luôn đạp được những con số ấn tượng. Năm 2015, Quảng Ninh đón 7,76 triệu lượt khách với doanh thu 6548 tỷ đồng. Năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách tăng 7% so với năm 2015, doanh thu đạt được trên 13000 tỷ đồng. Năm 2017, Quảng Ninh đón 9,9 triệu lượt khách với doanh thu 178000 tỷ đồng. Nhờ đà phát triển du lịch mạnh như vậy, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã mạnh dạn đầu tư và mời các tập đoàn lớn về triển khai thêm các dự án nghỉ dưỡng ở Vân Đồn, nhằm đưa Quảng Ninh thành đầu tàu về du lịch nghỉ dưỡng của miền Bắc.

vịnh hạ long

>>> Nguồn số liệu: http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/27063

                               

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City vui lòng tham khảo thêm tại:  https://sonaseaharborcityvandon.net/Hotline: 09 6665 9998