Luật đặc khu không ảnh hưởng tới kế hoạch của tập đoàn CEO Group tại Phú Quốc và Vân Đồn


Chia sẻ với VietnamFinance tại hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 được tổ chức vào sáng 6/9 ở trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ông Trần Đạo Đức, Phó tổng giám đốc CEO Group đã có khẳng định rõ ràng về các dự án bất động sản tập đoàn đang triển khai như Sonasea Villas & Resort, Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Phú Quốc và Vân Đồn sẽ không bị ảnh hưởng bởi Luật Đặc Khu.

ông Trần Đạo Đức - Phó tổng giám đốc CEO Group

Ông Trần Đạo Đức - Phó tổng giám đốc CEO Group

Theo ông Đức, Luật đơn vị hành chính – Kinh tế đặc biệt (Luật đặc khu) là một chính sách kinh tế lớn của Nhà nước, vậy nên khi đã có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như thời điểm chín muồi thì dự luật này sẽ được Quốc hội chính thức thông qua. Còn đối với các doanh nghiệp sẽ có các chính sách phù hợp áp dụng cho từng thời kỳ phát triển, phù hợp với với phương hướng phát triển của đất nước và những quy định của pháp luật.

“Kế hoạch triển khai các dự án lớn của CEO Group tại Vân Đồn và Phú Quốc sẽ không bị ảnh hưởng bởi Luật đặc khu”. Nếu như Luật đặc khu được thông qua thì đó sẽ là động lực tăng trưởng kinh tế mới cho đất nước, là cú hích cho sự phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp đang và chuẩn bị đầu tư ở những nơi có điều khiện thuận lợi như Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong.

Hiện tại CEO Group vẫn đang thực hiện tốt các kế hoạch đã được vạch sẵn. Các dự án ở Phú Quốc mà tập đoàn đang triển khai vẫn đúng tiến độ cam kết đối với chính quyền địa phương và các nhà đầu tư.

Ông Đức cho hay, về tình hình thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Với các chủ đầu tư lớn, dự án được triển khai bài bản,pháp lý rõ ràng, đảm bảo yếu tố sinh lợi vẫn thu hút các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Những sản phẩm này sẽ không có chuyện nhà đầu tư phải tháo chạy. Còn những sản phẩm không rõ ràng thì đối với nhà đầu tư nhỏ lẽ có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn.

>>> Xem thêm: 5 lý do khiến Vân Đồn thu hút các nhà đầu tư

Dự định tiếp theo của tập đoàn CEO Group trong năm 2018.

Với mục tiêu phát triển, mở rộng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp của mình trên toàn quốc. Trong năm 2018, CEO Group đã lên kế hoạch triển khai khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Vân Đồn Harbor City rộng 385ha tại xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh. Trong giai đoạn đầu, tập đoàn CEO sẽ triển khai xây dựng tổ hợp khách sạn 5 sao Sonasea Vân Đồn Complex cao 19 tầng và khu nhà phố thương mại Shophouse Sonasea Vân Đồn.

Shophouse Sonasea Vân Đồn

Shophouse Sonasea Vân Đồn

Được biết đơn vị vận hành khu khách sạn sẽ là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor – Pháp, một trong những đối tác quan trọng của CEO Group tại Phú Quốc. Với chiến lược nhắm đến mọi tầng lớp khách hàng nghỉ dưỡng, lần này CEO Group đã mạnh dạn kết hợp 3 thương hiệu khách sạn của Accor là Pullman, Novotel, Ibis vào “đứa con cưng” của mình tại Vân Đồn. Hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho khách du lịch trong và ngoài nước.

sonasea vân đồn complex

Sonasea Vân Đồn Complex

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City vui lòng tham khảo thêm tại:  https://sonaseaharborcityvandon.net/Hotline: 09 6665 9998